Bakit ang mga flamingo ng kulay rosas at kung ano ang kanilang pinakain sa mga zoo, kaya hindi sila maputla

Bakit ang mga flamingo ng kulay rosas at kung ano ang kanilang pinakain sa mga zoo, kaya hindi sila maputla
Ang lahat ng mga ibon ng mga ibon ng Flamingo ay may katangian na kulay-rosas na balahibo, na ang mga nuances ay nakasalalay sa mga tiyak na species. Ngunit ito ay lumiliko, ang kulay na ito ay hindi pare-pareho, ngunit ibinibigay ng isang tiyak na uri ng kapangyarihan. Ang mga kinatawan ng genus Flamingo, na nakapaloob sa mga zoo o mga nursery, ay dapat ding magkaroon ng mga espesyal na additives sa kanilang menu, kung hindi man ay mabilis silang mawawala ang kanilang natatanging hitsura.

Ang lahat ng mga ibon ng mga ibon ng Flamingo ay may katangian na kulay-rosas na balahibo, na ang mga nuances ay nakasalalay sa mga tiyak na species. Ngunit ito ay lumiliko, ang kulay na ito ay hindi pare-pareho, ngunit ibinibigay ng isang tiyak na uri ng kapangyarihan. Ang mga kinatawan ng genus Flamingo, na nakapaloob sa mga zoo o mga nursery, ay dapat ding magkaroon ng mga espesyal na additives sa kanilang menu, kung hindi man ay mabilis silang mawawala ang kanilang natatanging hitsura.

Bakit ang mga flamingo ng kulay rosas at kung ano ang kanilang pinakain sa mga zoo, kaya hindi sila maputla

Sa kabuuan, mayroong 6 na uri ng mga flamingo, mga naninirahan sa Eurasia, sa Central at East Africa, pati na rin sa South America at sa kalapit na mga isla. Ang lahat ng mga flamingos ay nabibilang at maliit na species na protektado.

Pink Flamingo - ang pinakamaraming kinatawan ng pamilya na naninirahan sa expanses ng Eurasia
Pink Flamingo - ang pinakamaraming kinatawan ng pamilya na naninirahan sa expanses ng Eurasia
Red Flamingo - ang naninirahan sa Caribbean Islands.
Red Flamingo - ang naninirahan sa Caribbean Islands.
Andean Flamingo. Ang species na ito ay matatagpuan sa mga bulubunduking rehiyon ng Peru, Bolivia, Argentina at Chile
Andean Flamingo. Ang species na ito ay matatagpuan sa mga bulubunduking rehiyon ng Peru, Bolivia, Argentina at Chile
Flamingo Jems - ang pinakamalapit na kapitbahay ng Andean Flamingo, na may isang karaniwang tirahan sa kanya
Flamingo Jems - ang pinakamalapit na kapitbahay ng Andean Flamingo, na may isang karaniwang tirahan sa kanya
Chilean Flamingo - isa pang South American, na naninirahan sa mga bulubunduking lugar ng tropikal at subtropiko latitude
Chilean Flamingo - isa pang South American, na naninirahan sa mga bulubunduking lugar ng tropikal at subtropiko latitude
Maliit na Flamingo - ang naninirahan sa kontinente ng Aprika, isang maliit na populasyon na nasa India at Pakistan
Maliit na Flamingo - ang naninirahan sa kontinente ng Aprika, isang maliit na populasyon na nasa India at Pakistan

Flamingo feed sa mababaw na tubig, madalas sa baybayin ng asin lawa. Ang kanilang magarbong hugis ng tuka ay ganap na inangkop upang pumili ng maliliit na ilalim na naninirahan mula sa lupa. Ang kulay rosas na kulay sa plumingo plumage ay ibinibigay ng pagkakaroon ng mga espesyal na sangkap sa pagkain - carotenoids. Ang mga ito ay lalong mayaman sa maliliit na crustaceans, sa isang mas mababang antas ng algae at mollusks na bumubuo sa batayan ng pagkain ng mga indibidwal na may sapat na gulang. Kapansin-pansin, ang mga chicks ng Flamingo, na hindi pa lumipat sa malayang pagkain, ay may liwanag, hindi sa lahat ng kulay ng kulay-rosas na kulay. Ang parehong ay maaaring mangyari sa mga naninirahan sa mga parke at nursery, kung maayos na hindi alagaan ang kanilang diyeta. Sa menu ng mga kahanga-hangang ibon na naninirahan sa pagkabihag, ang mga maliliit na crustacean ay kinakailangang naroroon, pati na rin ang algae at carotenoid karot na mayaman sa carotenoids.

Ang Flamingo Ordinary (Pink Flamingo) ay matatagpuan sa Mediterranean, Africa, Asia, at kahit Siberia (lamang sa span). Nests sa lagoon at limo na may inasnan na tubig at inihurnong baybayin. Sa span ito ay matatagpuan sa shames ng ilog, ang Bay Meadow, malapit sa pabahay ng tao.

Kung ano ang hitsura nito

Flamingo.
Ang Flamingo ay nakikilala sa pamamagitan ng katangi-tanging kulay-rosas na balahibo

Ang kabuuang haba ng kulay-rosas na katawan ng flamingo ay tungkol sa 130 cm, at ang masa ay maaaring hanggang sa 4 kg. Sa ulo ay mananatiling natuklasan ng mga balahibo. Plots - bridle at isang maliit na singsing sa paligid ng mga mata. Ang isang napakalaking, isang maliit na hubog na aklat ng tuka ay pininturahan sa kulay rosas na kulay, ngunit ang dulo nito ay nananatiling itim. Ang tuktok ng beak flamingo ay naitataas, at iyon ang dahilan kung bakit sila ay kakaiba sa leeg. Ang mga binti ay mahaba at manipis, bawat apat na daliri na konektado sa lamad. Ang balahibo ng malumanay na kulay-rosas na kulay, lilang-pulang pakpak na may mahusay na binibigkas itim na fly free.

Pamumuhay

Flamingo.

Ang buong araw ng mga ibon ay gumastos sa mababaw na tubig, paggawa ng serbesa o pagpapahinga. Kasabay nito, ang ilan sa kanila ay natutulog sa gitna ng pack, at ang natitirang minahan na pagkain at mga bantay na holidaymaker na kapwa. Pagkatapos ay magbago sila. Flamingo mahanap ang kanilang pagkain sa tubig, i-on ito sa pamamagitan ng kanyang tuka. Mula sa putik sila pull out maliit na raffs, mollusks, larvae insekto o algae. Kung ang feed ay hindi sapat, ang mga ibon ay gumawa ng mga flight para sa daan-daang kilometro sa mga mayaman na pagkain ng mga reservoir. Ang panganib para sa form ay kumakatawan sa mga mandaragit na hayop at ibon.

Pagpaparami

Flamingo - monogamous birds, mas gusto nilang pugad na may malalaking kolonya - hanggang sa ilang libong mag-asawa. Ang unang pugad ay nagsisimula sa may edad na 5-6 na taon. Sa pagtula ng isang pamilya ay may hanggang tatlong itlog. Ang mga pugad ay itinayo mula sa putik at ang shell at may hugis na hugis ng kono na may taas na hanggang 60 cm.

Ang mga chicks pagkatapos ng ilang araw pagkatapos ng kapanganakan ay magiging handa na umalis sa pugad.

Bakit ang flamingo pink feathers?

Ang mga kamangha-manghang ibon, ang mga balahibo na kung saan ay ipininta sa banayad na kulay rosas, ay ipinanganak na may kulay-abo at ganap na hindi nakaaakit. Gayunpaman, pagpapakain sa loob ng maraming taon na may iba't ibang mga hayop sa invertebrate - hipon, krelem, raff, atbp., Ang flamingo mula sa kanilang mga shell ay tumatanggap ng isang espesyal na sangkap - isang carotenoid, na kung saan at pinintura ang kanilang mga balahibo sa kulay rosas na kulay. Sa pamamagitan ng paraan, ang sangkap na ito ay nakapaloob din sa maginoo karot. Ito ay kakaiba na flamingo, sapilitang upang mabuhay sa pagkabihag at kumain ng hindi pangkaraniwang pagkain para sa kanila, pagkaraan ng ilang sandali, sa kasamaang-palad, nawawala ang kanilang "hindi kapani-paniwala" na kulay.

Flamingo.

Flamingo.

Bakit phlamining kulay rosas na kulay. Bakit phlaminingo pink

Ang Flamingo ay hindi lamang ang ibon na may ganitong maluho na lilim ng mga balahibo. Ang parehong kulay dekorasyon ang pink seagull at pink lentil, pink starling at pink pelican.

Ang ilang mga ibon ay lumilitaw sa liwanag na may kulay-rosas na pawis ng balahibo, ang iba pang kulay ay unti-unti, na may edad. Ngunit ang mga dahilan at mekanismo para sa pagbabago ng kulay ng lahat ng iba't ibang Bakit phlamining kulay rosas na kulay. Bakit phlaminingo pink. Ang kulay ng balahibo ng Flamingo ay ganap na nakasalalay sa nutrisyon: ang mga chicks ay may di-napapanatiling maruming puting lilim at pagkatapos ay maging banayad na kulay-rosas, maliwanag na pula, kung minsan ay nakakakuha ng isang puspos na kulay ng fuchsia. Mula sa potosintesis sa mushroom, bakterya, mas mataas na halaman at algae.

Ito ay algae at seafood na ang pangunahing bahagi sa pamamaga ng flamingo. Hindi nakakagulat na ang lugar ng tirahan ng mga natatanging ibon - ang mga baybayin ng mga dagat at inasnan na mga lawa.

Ngayon, dalawang bersyon ng kung ano ang pinagmulan ng mga carotenoids para sa pink flamingos ay popular. Ayon sa isa sa mga ito, ang mga operenses ng ibon ay namumula dahil sa paggamit ng asul-berde na algae spirulina. Ang isa pang teorya ay sinasabing ito ay dahil sa artemia - maliit na laughes na naninirahan sa inasnan na tubig.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Ang Flamingo Red (Phoenicopterus Ruber) ay isang napakaganda, maliwanag at eleganteng ibon na nakalista sa. Ito ay kapansin-pansin hindi lamang sa kanyang amazingly kagandahan, kundi pati na rin ang isang kakaibang pag-uugali. Sa kasamaang palad, ang pambihirang subspecies ng Flamingo ay napakabihirang.

Mula sa pink flamingo (isa pang subspecies), ang isang ibon ay nakikilala sa pamamagitan ng maliwanag na pula at mas maliit na sukat, ngunit ang biology sa parehong mga subspecies ay katulad.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Kamakailan lamang, ang pulang flamingos ay bumaba ng 5 beses. Sa kasalukuyan, ang bilang ng mga indibidwal sa loob ng kabuuang hanay ay tungkol sa 22,000. Ang kanilang numero ay lubhang nabawasan dahil sa pagbawas ng mga angkop na lugar para sa nesting, pati na rin ang isang kadahilanan ng pag-aalala.

Hitsura ng Red Flamingo.

Ang haba ng katawan ng isang adult na indibidwal ay 110 cm. Ang balahibo ay may isang hanay ng kulay mula sa rosas hanggang maliwanag na pula. Magkaroon ng isang eleganteng ulo na may isang malakas na tuka sa isang mahabang leeg.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Habitat subspecies.

Ang Red Flamingo ay nakatira sa Galapagos at Caribbean Islands, pati na rin ang hilagang-silangan na baybayin ng Timog Amerika at sa katimugang bahagi nito.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Pagkain at Feed Behavior Flamingo Red.

Ang maliit na mapula-pula na tinapay ng artemia, pati na rin ang kanyang mga itlog, ay ang batayan ng nutrisyon ni Flamingo. Bilang karagdagan, ang pagkain ay kinabibilangan ng:

  • Maliit na crustaceans
  • mollusks.
  • worm.
  • Diatoms at blue-green algae.

Ang Food Flamingo ay naghahanap sa mababaw na mga seksyon, pagtatayon ng tuka sa ilalim ng reservoir, ibinaba ang kanyang ulo sa ilalim ng tubig, ngunit hindi malalim. Kasabay nito, ang mas mababang panga ay nasa itaas, sa itaas sa ibaba, at ang mga tema ay halos kinalaman sa ibaba.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Ang mga Chicks Ang mga magulang ay pinakain sa pag-alis ng fluid ng light rosas na kulay para sa dalawang buwan. Naglalaman ito ng semi-stewed na pagkain at paghihiwalay ng bargain at glands ng ilalim ng esophagus. Sa pamamagitan ng nutritional, ang likido ay maaaring ihambing sa gatas na nagpapakain sa kanilang mga anak na mammal.

Flamingo uminom ng saltwaten, pati na rin ang sariwang tubig na tumatakbo kasama ang balahibo sa panahon ng ulan.

Ang pagpaparami at nesting ng pulang flamingo.

Pulang flamingos nest na may maliliit na kolonya na binubuo ng 5-50 pares. Upang gawin ito, kinuha nila ang maalat na rusts sa malumanay na baybayin ng mga lawa, isla at lagoon ng baybayin ng dagat.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Flamingo monogamns, na bumubuo ng ilang para sa maraming taon. Sa mga pugad, pinoprotektahan nila ang kanilang pugad nang direkta.

Ang pugad ay mukhang isang pinutol na kono. Ito ay gawa sa plaster at dagat YLA. Sa isang masonerya mula 1 hanggang 3 malalaking puting itlog. Ang mga itlog ng babae at lalaki ay nakaupo nang magkasama para sa 27-32 araw. Tungkol sa mga supling na pinapahalagahan din nila (sample imitasyon).

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Mas mataas na chicks mula sa kapanganakan napaka aktibo. Sila ay malusog at may tuwid na tuka. Ang kanilang tumatawag ay sakop sa isang kapalaran.

Ilang araw pagkatapos ng pagpisa, maliit, ngunit ang mga independiyenteng chicks ay umalis sa kanilang pugad. Pagkalipas ng isang buwan, binago nila ang kanilang mga sangkap ng fluff.

Lumabas sa pugad, ang mga chicks ng pulang flamingo ay binuo sa malalaking grupo. Sa oras na ito, tinitingnan nila ang tinatawag na "tagapagturo ng tungkulin". Sinusubaybayan nila ang mga batang henerasyon sa mga sandali ng pansamantalang kawalan ng mga magulang.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Sa ika-65 araw ng buhay, ang mga chicks ay nakakuha ng kakayahang lumipad, at tapusin nila ang pagbuo ng isang aparatong kalakal. Sa 4-5 taon, ang Flamingo ay nagiging mga indibidwal na Hawk.

Pag-asa sa buhay

Sa kalooban, ang mga pulang flamingo ay nabubuhay hanggang 30 taon, at sa pagkabihag hanggang 35-40 taon.

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Red Flamingo - Bird of Di-pangkaraniwang Kagandahan, Pagkain sa Caribbean Islands

Ano ang pagkain ng flamingo. Hitsura

Ang Flamingo ay may karapatang bear ang pamagat hindi lamang ang pinakamahabang, kundi pati na rin ang pinakamahabang ibon. Ang Flamingo ay may isang maliit na ulo, ngunit isang malaking, higit na mataas sa laki at hubog na aklat nito, ang tuka, mula sa kung saan (hindi katulad ng karamihan sa mga feathered) ay hindi gumagalaw, ngunit isang pagsasama. Ang mga gilid ng napakalaking tuka ay nilagyan ng malibog na mga plato at tela, sa tulong ng kung saan ang mga ibon ay nag-filter sa upang makakuha ng pagkain.

Ito ay kagiliw-giliw na! Ang kanyang leeg (sa ratio na may sukat ng kaso) ay mas mahaba at mas payat kaysa sa sisne, dahil kung saan ang Flamingo ay nakakakuha ng pagod sa pagpapanatiling maayos at pana-panahong naghagis sa likod upang ang mga kalamnan ay nagpahinga.

Ang malibog na mga plato ay nasa itaas na ibabaw ng isang mataba na makapal na wika. Ang Flamingo ay pinapatakbo sa itaas na kalahati ng binti, at ang huli ay lumampas sa huling haba ng halos tatlong beses. Ang isang binuo swimming lamad ay kapansin-pansin sa pagitan ng mga daliri sa harap, at ang hulihan daliri ay napakaliit o nawawala. Ang balahibo ay maluwag at malambot. May mga hindi sapat na zone sa ulo - singsing sa paligid ng mga mata, baba at bridle. Ang mga pakpak ng katamtamang haba, malawak, sa mga gilid ay naka-frame sa pamamagitan ng itim (hindi laging).

Ang isang maikling buntot ay binubuo ng 12-16 steering feathers, kung saan ang pinakamahabang ay ang gitnang pares. Hindi lahat ng uri ng flamingo ay pininturahan sa mga kulay ng pula (mula sa malumanay na kulay-rosas hanggang purple), kung minsan ito ay marumi at puti o kulay-abo.

Ang mga lipochromas, kulay ng kulay, na nahuhulog sa katawan na may pagkain ay responsable para sa pangkulay. Ang pakpak ng mga pakpak ng 1.5 m. Sa isang molting, na tumatagal ng isang buwan, ang Flamingo ay nagtatakip sa mga pakpak at nagiging ganap na mahina, nawawalan ng kakayahang mag-alis sa panganib.

Kung ano ang kulay ng flamingo ay nakasalalay sa. Main:

Ang Flamingo ay isang malaking ibon na may magagandang kulay-rosas o pulang balahibo, na kilala rin sa mahabang binti nito at isang maliit na hubog na mahabang tuka.

Ang pinakamalaking sa flamingos - pink flamingos - umabot sa 1.2-1.5 metro ang taas at may timbang na isang maximum na 3.5 kilo. Ang pinakamaliit na flamingo - maliit na flamingo - sa haba ng lahat ng kaunti pa sa 0.8 metro, ang timbang nito ay may average na 2.5 kilo.

Ang pink flamingo ay ang pinaka-maputla na mga balahibo pangkulay kapag ang Caribbean flamingo ay sikat para sa maliwanag na rosas, halos pulang balahibo.

Ang Flamingo ay nangyayari mula sa sinaunang uri ng mga ibon, ang kanilang mga ninuno, katulad ng modernong species, ay nanirahan sa planeta na 30 milyong taon na ang nakalilipas, ayon sa Smithsonian National Zoo.

Ang natatanging kulay-rosas na kulay na flamingo ay depende sa pagkain na kinakain nila. Nagpapakain sila sa algae at shrimps, na naglalaman ng mga pigment ng carotenoid (ito ay mga pigment na nagbibigay ng orange ng kulay ng orange nito), na binago sa mga pulang kulay sa panahon ng pantunaw.

Sa panahon ng pagkain, ang Flamingo ay nagpapababa ng ulo sa ilalim ng tubig, gumuhit ng tubig na may tuka, ang mga nutritional product ng sieving na kumakain, at ang tubig ay lumabas sa tornilyo. Ang maliliit, katulad ng mga filter ng buhok ay tumutulong sa pag-alis ng pagkain at gumawa ng tubig. Ang isang pag-aaral ay nagpakita na ang isang espesyal na float na sumusuporta sa ulo ng ibon ay nagpapahintulot sa kanya na kumain, i-on ang kanyang ulo at hawak ito sa ibabaw ng tubig.

Ang mahabang binti ng Flamingo ay tumutulong sa kanila na lumakad sa ilalim kahit na sa isang relatibong malaking lalim sa paghahanap ng pagkain, na nagbibigay sa kanila ng ilang mga benepisyo kumpara sa iba pang mga ibon.

Flamingo - Mga ibon sa lipunan na nakatira sa iba't ibang grupo ng mga grupo. Sila ay pupunta sa kawan kapag lumilipad mula sa lugar hanggang sa lugar, pati na rin ang mas gusto na humawak sa mga grupo kapag sila ay nasa lupa. Din sa flamingo malakas at shrill screams.

Ang mga ibon ay maaaring lumipad, ngunit upang lumayo mula sa lupa, kailangan nila ng isang maliit na run. Sa panahon ng paglipad, hinila nila ang kanilang mahabang leeg at binti sa isang tuwid na linya.

Lumilikha ang Flamingo ng mga mag-asawa sa panahon ng pagpapares, ngunit ang iba pang mga kasosyo ay matatagpuan sa susunod na panahon. Ang babae at lalaki magkasama bumuo ng isang pugad. Ang babaeng postpones ay isang itlog lamang na protektado ng parehong mga magulang. Matapos ang chick hatched, parehong mga magulang ay responsable din para sa kanya at feed ito.

Ang pugad ay karaniwang binuo ng dumi at may taas na mga 0.3 metro. Pinapayagan ka ng taas na protektahan ito mula sa pagbaha at ang pinainit na ibabaw ng lupa. Pagkatapos ng pagpisa sa sisiw, kulay abong balahibo, kulay-rosas na beaks at binti. Hindi nila nakuha ang isang katangian na kulay rosas na kulay ng mga balahibo sa 2 taon.

Ang mga flamingo chicks pagkatapos ng pagpisa ay mananatili sa pugad sa loob ng 5-12 araw, pinapakain nila ang mga ito ng taba na may nutrients, na ginawa sa itaas na bahagi ng digestive tract ng magulang. Kapag lumalaki ang sisiw, nagsisimula itong kumain nang mag-isa kasama ang pangunahing pangkat ng mga ibon sa tinatawag na "nursery".

Ang Flamingo ay may ilang mga natural na kaaway. Sa ligaw, naghihintay sila hanggang sa edad na 20-30 taong gulang, sa pagkabihag ay nakatira sila nang higit sa 30 taon.

Nasaan ang pink flamingos?

Ang mga flamingo ay ipinamamahagi sa Africa, sa Caucasus (Azerbaijan), Southeast at Central Asia, pati na rin sa South at Central America. Pink, o ordinaryong kolonya, umiiral din ang Flamingos sa Southern Spain, France at Sardinia.

Ano ang simbolo ng pink flamingos?

Ang Bird Flamingo ay isang simbolo ng pagpapatupad ng iyong mga hangarin. Ang mga ibon ng flamingo ay maganda at hindi pangkaraniwang salamat sa kanilang tanga. Ang ilang mga uri ng flamingos ay may maliwanag na balahibo na kahawig ng apoy. ... Flamingo Personified ang Egyptian diyos ng Araw ng Republika ng Armenia.

Flamingo paws. Flamingo Paglalarawan at Tampok.

Bird Flamingo, residente ng African at Southern bahagi ng kontinente ng Asya, ilang mga bahagi ng teritoryo sa timog ng Europa. At kahit sa St. Petersburg at Dagestan, napansin nila.

Ang pink flamingo ay isa sa pinakamalaking kinatawan ng isang uri. Ang natitira sa kanila: ordinaryong at pulang flamingo. Andean at Chilean Flamingo. Maliit at Flamingo James.

Ang pinaka-miniature ng flamingo species ay maliit. Hindi ito lumalaki ng taas, at ang may sapat na gulang na ibon ay may dalawang kilo. Pink Adult Individuals Flamingo timbangin apat o limang kilo.

Flamingo paws. Flamingo Paglalarawan at Tampok.

At ang paglago ng flamingo, isa at kalahating metro. Sa katunayan, mayroon silang pinakamahabang leeg at binti, kung ihahambing namin ang mga ito sa pamilya ng caraviline at alerto. Well, gaya ng lagi sa likas na katangian, ito ay nangyayari, ang mga indibidwal ng male floor, siyempre, mas malaki at mas maganda ang babae.

Ang kulay ng flamingo ng isang malawak na pagkakaiba-iba ng mga kulay, mula sa marumi puti, kulay abo, sa isang saturated coral, purple. At ang kulay ay direktang umaasa sa kanilang kinakain. Pagkatapos ng lahat, ang ilang mga algae na ginagamit sa pagkain, pintura ang kanilang mga balahibo sa isang sopistikadong kulay rosas na lilim.

At ang mas maraming flamingo kumain ang napaka algae, ang mas maliwanag na ito ay kulay. At ang mga tip ng mga pakpak ng isang itim na lilim. Ngunit maaari itong isaalang-alang lamang kapag ang ibon ay nasa flight. Pagkatapos ng lahat, walang kahanga-hangang panoorin kaysa sa isang harina ng lumilipad na kulay-rosas na flamingo.

Flamingo ulo ng maliit na sukat, ngunit mayroong isang malaking tuka sa ito. Ang mga gilid na kung saan ay nilagyan ng napakaliit na tela sa pamamagitan ng mga partisyon. Ang tuktok ng tuka ay baluktot, mukhang isang tuhod, sa ilalim na itinuturo.

Flamingo paws. Flamingo Paglalarawan at Tampok.

At siya lamang gumagalaw bahagi, hindi tulad ng sa ibaba. Ang base ng tuka at sa kalahati nito ay liwanag, ang dulo ng madilim, halos itim. Ang leeg, mas mahaba at mas payat na sisne, kaya mabilis na pagod ang ibon sa pagpapanatiling maayos, at madalas na nagtatapon sa likod, upang mamahinga ang mga kalamnan. Sa baba at sa mata, flamingo, walang mga unang balahibo. Ang balahibo ng buong ibon ay maluwag. At ang kanilang mga buntot ay masyadong maikli.

Wingspan ng Adult Flamingo, isa at kalahating metro. Kapansin-pansin, napuno, ang ibon ay ganap na pinagkaitan ng mga balahibo sa mga pakpak, at agad ang lahat. At para sa isang buong buwan, hanggang sa lumitaw muli, ito ay magiging mahina, walang pagtatanggol bago mandaragit. Dahil ganap na nawawala ang kakayahang lumipad.

Paa sa pink flamingos, manipis at mahaba. Sa kaso ng pagtakas, upang mag-alis, kailangan nilang magpatakbo ng limang metro sa mababaw na baybayin. Pagkatapos ng pag-alis, kadalasang nag-waving ang mga pakpak.

At nasa himpapawid, panatilihin ang leeg, maayos na haba, sa direksyon ng pasulong. Ang mga binti, masyadong, sa buong paglalakbay, huwag yumuko. Bilang isang kawan ng mga kulay-rosas na krus ay lumilipad sa kalangitan.

Flamingo paws. Flamingo Paglalarawan at Tampok.

Higit pa, makikita mo ang photo flamingo, palagi silang nakatayo sa isang binti. At ito ay hindi katulad nito. Dapat silang nasa tubig sa loob ng mahabang panahon sa tubig, na hindi laging mainit. Samakatuwid, upang hindi ilipat ang iyong katawan, ang mga flamingos pagkatapos ay nagbabago ito, pagkatapos ay isa, pagkatapos ay ang pangalawang binti.

Ang mga daliri sa harap sa mga binti ay pinahaba, magkaroon ng pagsukat ng waterfowl. At ang hulihan daliri, tulad ng maliliit na proseso, ay nasa paa, sa itaas. O ang ilan ay karaniwang wala.

Ano ang kumain ng flamingo.

Ang pinaka-karaniwang hitsura ay ordinaryong flamingo o, dahil ito ay tinatawag din, pink. Ang ibon ay kabilang sa detatsment ng flamingo-baras. Ang paglalarawan ni Flamingo ay dapat magsimula sa ang katunayan na ang ganitong uri ay ang pinakamalaking. Ang ibon ay kahawig ng isang nilalang mula sa hardin ng paraiso. Sa kabila ng katotohanan na ito ay madalas na makikita sa paglalakad sa baybayin ng reservoir, ito ay ganap na naninigarilyo. Hindi maaaring mapansin ang hindi pangkaraniwang kulay na flamingo. Sa mga adult na lalaki at babae, ang pangunahing balahibo ay may maputlang kulay-rosas na lilim, mga pakpak - lilang-pula, at lumilipad na mga balahibo - itim. Ang balat sa mahaba at manipis na mga binti ay mayroon ding pink na subtock. Ang ibon ay may isang malaki, na parang inabandunang sa gitna, tuka na may itim na tip.

Kapag naglalarawan ng Flamingo, imposibleng hindi banggitin na sila ay tulad ng mga stork, caravals, herds. Ngunit wala silang pagkakamag-anak sa mga balahibo na ito. Ang pinakamalapit na kamag-anak na Flamingo ay ordinaryong gansa. Dati, ipinasok pa nila ang detatsment detachment. Sa karaniwan, ang flamingo ay may ilang kilo, may lamad sa pagitan ng mga daliri sa harap.

Ang uri ng pink flamingo ay maaaring ligtas na tinatawag na exotic, dahil sa natatanging tinge ng balahibo. Ang mga ibon ay elegante at maganda ang paghawak ng kanilang mga leeg na katulad ng marka ng tanong. Madalas mong makita kung paano tumayo ang mga kinatawan ng mga balahibo sa isang binti. Upang hindi mag-freeze, halili nilang pindutin at itago ang isang binti sa kanilang sarili sa balahibo. Ang mga tao tulad ng isang posisyon ay tila mahirap at maginhawa, ngunit para sa kanila ito ay napaka-simple.

Ang mga maliit na pulang singsing at bridle ay nasa paligid ng mga mata ng pink flamingos. Ang katawan ay bilugan, ang buntot ay maikli. Ang ibon ay masyadong malaki, ang haba ng katawan ay 120-130 cm. Ang mga matatanda ay maaaring umabot sa isang mass na 4 kg. Sa bawat paa mayroong apat na daliri at tatlong pagkonekta membrane.

Bakit napakagandang flamingos, ano ang nagiging sanhi ng kulay-rosas na kulay ng kanilang mga balahibo? Ang ganitong kulay sa mga ibon salamat sa lipochromas (mataba pigment o carotes), na kung saan sila makakuha ng pagkain. Ang mga flamingo ay kumakain ng mga red rack kung saan maraming karotina. Ang pagkain ay mined, pag-filter ng tubig at il may beak. Sa mga zoo, ang mga feathered na ito ay parehong maganda, dahil ang mga ito ay espesyal na nagdaragdag ng mga produkto ng rich carote: karot, kampanilya peppers, mollusk.

Ginawa ang video ng pink flamingo?

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Ang pink flamingo ay ang pinaka-karaniwang uri ng flamingo. Ang Flamingo ay nakatira sa Africa, Southern Europe at Southwestern Asia. Sa Europa, ang kolonya ng Flamingo ay nakatira sa timog ng Pransya, Espanya at Sardinia. Sa Africa, ang Flamingo ay naninirahan sa timog ng kontinente, gayundin sa Tunisia, Morocco, Mauritania, Kenya at sa mga isla ng Green Cape. Ang Flamingo ay nakatira sa mga lawa ng South Afghanistan, sa North-West India at Sri Lanka. Ang pink na flamingo ay nakatira sa ilang mga lawa ng Kazakhstan.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Sa Russia, ang mga kulay-rosas na flamingo ay hindi papalapit, ngunit regular na gumaganap ang mga migrasyon sa teritoryo nito - sa bibig ng Volga River, sa Krasnodar at Stavropol Territories. Ay bumaba sa timog ng Siberia, pati na rin sa Yakutia, Primorye, sa Urals. Pink flamingos na lumilipad sa Russia sa Azerbaijan, Turkmenistan at Iran.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Ang Flamingo ay nabubuhay sa lahat ng kanilang buhay sa iba't ibang grupo, dahil sila ay mga ibon sa lipunan. Lumilipad mula sa lugar hanggang sa lugar, sila ay pupunta sa mga kawan, at ang pagiging nasa lupa ay gaganapin ng mga grupo. Ang rosas na flamingo ay nakatira sa malalaking lawa na may inasnan na tubig, sa marine lagoons at limans, sa mababaw na tubig sa mga lugar na mahirap maabot at may o iba pa Ang Flamingo ay nakatira sa mga baybayin ng mga reservoir ng malalaking kolonya na maaaring magkaroon ng daan-daang libong indibidwal.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Karamihan sa buhay ni Flamingo. Ang mga ibon ay maaaring basa sa loob ng kanilang tirahan upang makahanap ng isang lugar na may mas kanais-nais na mga kondisyon para sa pamumuhay o may kakulangan ng pagkain sa parehong lugar. Tanging ang Northern populasyon ng pink flamingos ang gumagawa ng mga flight para sa nesting.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Ang Flamingo ay nakatira sa iba't ibang mga kondisyon at maaaring magdala ng matalim na pagbabago sa temperatura. Ang mga kulay-rosas na flamingo ay nakikilala sa pamamagitan ng mabuting pagtitiis at maaaring makayanan kahit na may matinding kondisyon ng panahon kung saan hindi maaaring mabuhay ang bawat hayop. Ang mga ito ay matatagpuan sa napaka asin o alkalina lawa. Ito ay dahil sa mas malaking populasyon ng mga racks sa mga katawan ng asin ng tubig, kung saan ang isda ay hindi nakatira dahil sa pagtaas ng kaasinan. Ang kulay-rosas na flamingo ay nakatira sa mataas na lawa ng bundok.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Upang maging agresibo kondisyon ng alkalina at inasnan daluyan, ang ordinaryong flamingo ay maaaring dahil sa masikip na balat sa mga binti. Gayundin upang pawiin ang uhaw at hugasan ang asin ng ibon ay pana-panahong bumibisita sa mga kalapit na mapagkukunan ng sariwang tubig.

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Ang mga aktibong aktibidad sa ekonomiya ay humantong sa pagbawas sa buong mundo sa kanilang populasyon. Sa ngayon, ang species na ito sa internasyonal na pulang aklat ay ang katayuan na "kinakalkula ang pinakamaliit na takot."

Saan nakatira ang Flamingo at paano?

Anong kulay flamingo?

Depende sa kung paano intensively ang katawan ng ibon ay ibinibigay ng mga carotenoids, ang flamingo ay nakakuha ng isa o ibang kulay. Ang kulay ng Flamingo ay nasa loob ng mga hangganan ng white-red range at nagbibigay-daan sa mga pagpipilian tulad ng puti, rosas, pula, pulang-pula. Ang mga tip ng mga pakpak sa flamingo ay karaniwang itim.

Sa kalikasan, maaari mong matugunan ang maraming mga natatanging at kamangha-manghang mga hayop. Ang isa sa kanila ay kulay-rosas na flamingo. Siyempre, ang likas na katangian ng pinagmulan at ang mga kondisyon ng tirahan ng kakaibang ibon na ito ay kawili-wili. Gayunpaman, mas maraming interes sa iba ang nagiging sanhi ng kulay ng plumingo plumage. Ano ang sanhi nito at paano pinamamahalaan ng ibon upang i-save ang isang magandang kulay?

Bird Diet and Pea Color.

Lumilitaw ang Flamingo Chicks sa kulay-abo na liwanag. Ang pangkabit ng mga abo ng mga abo. Kapag lumaki sila, naging puti, ayon sa antas ng paglilinang ng kanilang mga balahibo ay nakakuha ng isang kakaibang lilim - rosas, orange o pula. Anong uri ng kulay ang magiging adult flamingo feathers, depende sa habitat ng ibon.

Simbahan flamingo.
Simbahan flamingo.

Scientifically proven. Ano ang eksaktong pagkain na umiiral sa pagkain ng ibon ay tumutukoy sa kulay nito. Ang kulay-rosas na lilim ay maaaring magkakaibang intensity, ito ay tinutukoy ng konsentrasyon ng mga carotenoids sa pagkain ng ibon .

Ano ang mga carotenoids at paano sila nakakaapekto sa kulay ng mga balahibo?

Ang mga carotenoid ay mga pigment ng organic na pinagmulan, na natuklasan ng mga siyentipiko sa mga halaman, gulay, photosynthetic organismo. Flamingos feed sa pagkain, na may orange at pulang kulay, mula dito - at magagandang pink feathers. Ang mga carotenoids ay natutunaw na mga sangkap.

Mga produkto na naglalaman ng mga carotenoids
Mga produkto na naglalaman ng mga carotenoids

Kapag pumasok sila sa organismo ng flamingos, natutunaw sila sa atay ng mga kakaibang hayop at nagtipon sa mga balahibo na nagsisilbing tangke ng imbakan. Ang balahibo ay nakakuha ng orihinal na kulay dahil sa konsentrasyon ng pigment sa katawan .

Kagiliw-giliw na katotohanan : Kung ang ibon ay makaranas ng depisit ng organic na pigment na ito, unti-unting bumaba ang intensity ng kulay. Ito ay para sa kadahilanang ito na maaaring mapansin ng isa sa isang daang nag-iisa na mga hayop na may mas maliwanag na pahiwatig ng mga balahibo, iba pa - halos may puti.

Ang kulay ng flamingos - rosas, orange o pula, ay nag-iiba depende sa iba't ibang mga carotenoid na gumagamit ng mga hayop. Iyon ang dahilan kung bakit sa likas na katangian ay may iba't ibang populasyon ng kakaibang ibon na ito sa buong mundo na may iba't ibang intensity ng kulay. Kung ang flamingos ay tumigil sa pagpapakain ng pagkain, mayaman sa mga organic na pigment na ito, ang kanilang kulay ay magiging puti.

Iba't ibang Kulay Intensity sa Flamingo.
Iba't ibang Kulay Intensity sa Flamingo.

Ang algae at seafood ay ang batayan ng rasyon ng flamingo. Ang ganitong pagkain ay mayaman sa baybayin ng mga dagat at inasnan na lawa, kung saan nakatira ang mga kinatawan ng mga species. Algae Spirulina, shrimps, red wraps - lahat ng ito ay nagbibigay ng kulay rosas na kulay ng mga ibon. Kapag ang nilalaman ng mga hayop na ito sa mga zoo upang mapanatili ang isang kakaibang lilim ng mga balahibo sa diyeta ay ipinakilala ng mga produkto na mayaman sa carotine - karot, kampanilya peppers, mollusk.

Anong mga hayop ang nananatili mula sa pagkain?

Ang Flamingo ay hindi lamang ang hayop na ang kalikasan ay iginawad tulad ng isang kamangha-manghang hitsura. Ang parehong mga kakaibang balahibo ay may kulay-rosas na seagull, rosas na lentil, pink starling at pink pelican. Gayunpaman, ang lahat ng mga hayop na ito ay ipinanganak na may ganitong kulay ng mga balahibo, ang mga flamingos ay nakakuha nito.

PINK CHAIKA.
PINK CHAIKA.

Ito ay pinaniniwalaan na ang diyeta ay maaaring makaapekto sa kulay ng mga hayop tulad ng isang aso at isang pusa. Ang paggamit ng isang malaking bilang ng mga karot at repolyo ng dagat ay magbibigay ng lana ng isang mapula-pula na lilim, ngunit ang mga pagbabagong ito ay makikita lamang sa mga hayop na ilaw.

Ang Laminarium ay makikita sa hitsura ng mga aso na may kayumanggi at tsokolate na lana. Ang kulay ay nagiging mas puspos at maliwanag. Ang mga itim na aso, sa kabaligtaran, mula sa paggamit ng repolyo sa dagat ay nagiging mas magaan.

Kagiliw-giliw na katotohanan : Ang kawalan sa pagkain ng mga hayop ng tyrosine amino acids, mula sa kung saan melanin ay synthesized - isang pigment na nagbibigay ng kulay ng saturation, gumawa ng isang aso o isang pusa mas magaan. Ang mga itim na hayop na may kakulangan ng nutrient na ito ay nagiging mapula-pula kayumanggi.

Sa kakulangan ng tanso sa pagkain ng isang itim o madilim na kayumanggi na aso, ang lana nito ay nawala. Ang kakulangan ng sink ay ipinakita sa pamamagitan ng paglitaw ng mga buto sa hayop.

Ang mga balahibo ng flamingo ay sanhi ng pagkain na mayaman sa carotenoids - organic na pigment. Ang mga sangkap na ito ay nakapaloob sa algae, worm, mollusk. Iba't ibang konsentrasyon ng pigment ay nagbibigay ng iba't ibang intensity ng kulay ng mga balahibo ng ibon.

Bakit Flamingo Pink - Kawili-wiling video.

Kung nakakita ka ng isang pagkakamali, mangyaring piliin ang fragment ng teksto at i-click Ctrl + Enter. .

Flamingo_rozovyj.

Nilalaman:

  1. Bird Diet and Pea Color.
  2. Ano ang mga carotenoids at kung paano ito nakakaapekto sa kulay ng mga balahibo
  3. Anong mga hayop ang nagpinta pa mula sa pagkain

Flamingo (Lat. Phoenicopterus) - Waterfowl Bird mula sa flamingo-shaped detachment. Ang pinaka-karaniwan sa kanyang mga species ay pink (ordinaryong) flamingo. Ang mga ibon ay nakatira sa Africa, sa ilang mga katimugang bahagi ng Europa at sa South-West Asia. Sa Russia, imposible upang matugunan ang nesting pink flamingos, sila lamang ang lumipat sa teritoryo ng teritoryo ng Krasnodar at Stavropol, sa bibig ng Volga River. Pink Flamingo ay isang malaking ibon na umaabot sa isa at kalahating metro sa taas, kulay-rosas na kulay na may mga itim na balahibo, pagtatapos ng mga pakpak, mahabang manipis na binti, isang eleganteng S-shaped leeg at isang malakas na bented beak book, na tumutulong sa filter na pagkain mula sa tubig at yals. Ang Flamingo ay madalas na nakatayo sa isang binti, halili ang bawat isa sa ilalim ng isang siksik na inabandunang layer ng mga balahibo. Mula sa gilid, ang pustura na ito ay maaaring mukhang hindi komportable at mahirap para sa mga ibon, ngunit sa katunayan hindi ito nangangailangan ng anumang pisikal na pagsisikap dahil sa mga katangian ng istraktura ng mga binti na nagbubukod ng mga stress ng kalamnan sa posisyon na ito. Gayundin, ang mahabang limbs ay tumutulong sa Flamingo na gumawa ng pagkain sa relatibong malaking kalaliman at posible na tumakbo kapag kinuha. Ang mga paboritong tirahan ay ang mga fopies ng inasnan na lawa, baybayin ng dagat, limany. Ang mga kakaibang ibon na ito ay madaling dalhin ang agresibong epekto ng alkalina at maalat na tubig dahil sa makapal na balat na sumasaklaw sa mga binti. Gayundin ang mga flamingo ay binibisita minsan sa mga sariwang reservoir upang maghugas ng asin at lasing. Ang migrate ay lamang ang mga ibon na nakatira sa hilagang rehiyon, ang katimugang parehong ay nakararami ng isang pag-aayos ng pamumuhay. Kapansin-pansin, sa panahon ng molting, ang Flamingo ay nawawalan ng halos lahat ng mga balahibo sa mga pakpak, at para sa isang buong buwan ay nawala ang kakayahang lumipad, pagiging ganap na walang kambil sa harap ng kanilang mga likas na kaaway, na mga wolves, foxes at ilang mga pangunahing feathery predator.

Flamingo - Social Bird, nesting na may malalaking kolonya ng mga 20,000 pares (at kung minsan hanggang 2000,000) sa mga baybayin ng iba't ibang mga reservoir at nangungunang nakararami na pag-aayos ng pamumuhay. Flamingo monogamns, lumikha ng mga mag-asawa kapwa para sa isang panahon at sa loob ng maraming taon. Ang ritwal ng kasal ay natatangi para sa bawat uri, kaya ang halo-halong singaw ay hindi sinusunod. Para sa panahon, ang babae postpones isa, mas madalas dalawang itlog. Ang parehong kasosyo ay may pananagutan at pinapakain ang sisiw. Ang supply ng kuryente ay isinasagawa ng "gatas ng ibon", na ginawa sa Zoba bilang mga babae at lalaki. Ang isang pansin ay nararapat sa tinatawag na "kindergarten", kung saan ang flamingo ay umalis sa kanyang anak na inilabas mula sa pugad, na lumilipad sa feed. Maaari itong mag-withdraw ng hanggang sa 200 chicks, ngunit ang mga ibon ay hindi makilala ang kanilang mga boto. Ang pag-asa ng buhay ni Flamingo - mga 30 taon. May mga kaso kapag ang Flamingo ay nakaligtas sa 65 taong gulang.

Bird Diet and Pea Color.

Ang proseso ng pagkain ng Flamingo ay medyo kawili-wili: ang ibon ay lumubog sa kanyang ulo sa tubig, habang binabaling ang leeg upang ang itaas na kumpol ay lumalabas na sa ibaba, at ang espesyal na float sa tuka ay humahawak ng kanyang ulo na mas malapit sa ibabaw ng tubig, kung saan ang kinakailangang plankton ay naninirahan. Ang batayan ng pagkain ng rosas na flamingos ay maliit na pambalot, algae, larvae ng insekto, worm at mollusk. Tinutukoy lamang ng mga crustacean ang maliwanag na kulay ng mga balahibo ng kakaibang ibon na ito. Kahit na tubig sa mga reservoir, kung saan natagpuan ang paboritong pagkain ng Flamingo, nakakuha ng isang kulay-rosas na lilim. Ito ay makatarungan ipaalam na ang pink flamingo ay ang pinaka-maputla kulay mula sa species, ang pinaka maliwanag na balahibo ipinagmamalaki ang Caribbean flamingo.

Ano ang mga carotenoids at kung paano ito nakakaapekto sa kulay ng mga balahibo

Ang Little Red wraps at algae ay mayaman sa carotenoids - natural natural na tina. Ito ang mga ito na naglalagay ng flamingo ng isang tiyak na kulay, ng sanggol sa mga bituka, at pagkatapos ay bumabagsak sa dugo at sa tisyu ng katawan. Ano ang kawili-wili, ang mga flamingo chicks ay hatched mula sa mga itlog na may kulay-abo na mga balahibo at kumuha ng kulay rosas, orange o mapula-pula - depende ito sa partikular na tirahan.

Sa mga zoo, ang mga balahibo ng ibon ay hindi mawawala ang saturation ng kulay, dahil ang iba't ibang mga produkto na naglalaman ng karotene ay idinagdag sa kanilang mga pagkain: karot, matamis na peppers at, siyempre, maliit na crustaceans. Kung ang Flamingo ay hihinto sa pagtanggap ng pagkain na mayaman sa mga carotenoid, ang kanilang kulay ay makakakuha ng isang kulay-abo na lilim.

Kapansin-pansin na ang kulay ng balahibo ay may malaking papel sa buhay ng mga ibon na ito - sa panahon ng kasal, pinipili ng lalaki ang pinakamaliwanag na babae. Ang mga balahibo ng tint ay nagsasalita ng kanyang kalusugan, kalidad ng nutrisyon at bilang isang resulta - ang kakayahang magparami ng malusog at malakas na supling.

Anong mga hayop ang nagpinta pa mula sa pagkain

Mayroon ding mga hayop, ang kulay ng balahibo na kung saan direktang nakasalalay sa pagkain na ginamit, halimbawa, ay isang pink seagull, pink pelican, pink star. Mahalagang tandaan na ang mga hayop na ito, sa kaibahan sa mga flamingo, ay ipinanganak na may isang tiyak na kulay ng mga balahibo.

Kahit na sa kulay ng aming mga paboritong mga alagang hayop, pusa at aso, ay maaaring makaapekto sa pagkain, mayaman sa karot at dagat repolyo. Bilang isang resulta ng naturang nutrisyon, ang lana sa mga hayop ng liwanag na kulay ay maaaring bumili ng isang taong mapula ang buhok. Ang repolyo ng dagat ay gumagawa ng mas maraming kayumanggi na lana, at itim na aso at pusa, sa kabaligtaran, lumiwanag mula sa Laminary.

Ang may-akda ng artikulo ng Tamara Nikolaev.

Bakit ang flamingo rosas?

Ang kalikasan ay puno ng mga kamangha-manghang at magagandang hayop. Ang isang halimbawa nito ay flamingo. Ito ay isang kakaibang ibon. Mayroon itong di-pangkaraniwang kulay rosas na kulay. Ito ay inilaan sa iba pang mga species ng mundo ng hayop. Alam mo ba kung bakit ang mga ibon na ito ay may kulay na ito, sa kabila ng katotohanan na sila ay ipinanganak na may kulay-abo na manok? Tungkol dito sa artikulong ito.

Ang mga ito ay malalaking ibon - hanggang sa 1.5 metro ang taas - na may malaking pakpak, maikling buntot at kulay mula sa mapula-pula hanggang rosas. Ito ay kilala na ang ibon ay lamang sa isang binti. Ito ay dahil sa ang katunayan na balansehin nila ang temperatura ng katawan. Habang nakatira sila sa mga zone ng tubig, ang ugali ng pagpapanatili lamang ng isang binti sa tubig ay tumutulong sa kanila na huwag mawalan ng init ng katawan. Ang Flamingo ay nakatira sa parehong kasosyo sa buong buhay niya. Ang Flamingo ay maaaring mabuhay hanggang 40 taon. Ang mga ito ay mga migratory birds na naninirahan sa malalaking kolonya at lumilipad mga 500 km sa isang araw upang pakainin ang kanilang sarili at makahanap ng isang lugar upang bumuo ng kanilang mga pugad.

Tinutukoy ng menu ang kulay ng flamingo.

Ang mga balahibo ng mga bagong silang na Flamingo ay ang kulay ng abo. Ngunit kapag nagsimula silang lumaki, naging puti sila. Pagkatapos ay lumitaw ang pink, orange at pulang shades. Ito ay dahil sa pagkain na kanilang pinapakain. Mas partikular, dahil sa pagmamay-ari ng mga carotenoids sa kanilang pagkain.

Ang mga carotenoid ay mga organic na pigment na natagpuan sa mga halaman, gulay at photosynthetic organismo na nakuha ng mga hayop sa pamamagitan ng kanilang diyeta. Ang mga gumagamit ng flamingos ay may pula at orange shades. Ang mga carotenoid, na mataba-natutunaw, ay natutunaw sa atay ng mga hayop na ito sa pagitan ng mga taba at nakaimbak sa anyo ng mga tangke sa mga balahibo, na nagbibigay sa kanila ng isang kulay na nagreresulta mula sa akumulasyon ng mga sangkap na ito.

Samakatuwid, habang lumalaki ang flamingo, ang kulay ng kanilang mga balahibo ay nagiging mas matindi dahil sa akumulasyon ng mga sangkap na ito. Ang mga kulay ay nag-iiba depende sa uri ng mga carotenoid na kinakain nila. Tinutukoy nito na may iba't ibang populasyon ng mga hayop na ito sa buong mundo na may iba't ibang kulay. Kung titigil nila ang natupok na sangkap na ito, pagkatapos ay bumalik sa puting kulay.

Ito ang mga kamangha-manghang hayop.

Добавить комментарий